Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Thiết kế phong thủy trong dự án Golden Peak

Dự án Golden Peak được thiết kế theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà đó xung thẳng sang nhà kia. Tại phong thủy, điều như thế là một ở những yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho gia chủ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này?

Cửa Dự án Golden Peak đối diện nhau làm cho gia chủ dễ bệnh tật và tiêu hao tài sản


Việc lựa chọn 1 căn hộ dự án đang là nhu cầu tất yếu của đa số những gia đình trẻ bây giờhưởng. Tuy nhiên, xây dựng căn hộ dự án phạm vô cùng nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy và cảnh quan sống. Bài viết đó, chúng tôi xin nhắc tới việc hóa giải phong thủy cho hai cửa đối nhau và hành lang dài xung chiếu.

Các căn hộ Golden Peak được thiết kế theo dãy và cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà đó xung thẳng sang nhà kia. Thậm chí, 1 số căn hộ còn trong vị trí của bất an như cuối hàng lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với cửa ban công, Vì thế khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp) làm cho cho người sống bên ở căn hộ thường xuyên bệnh hoạn, tán khí cũng có nghĩa tán tài, đây là những vấn đề thường gặp và là tối kỵ theo phong thủy học.Hơn nữa, từ xưa dân gian đã quan niệm, trong 1 ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người. Chính vì vậy, nếu 2 ngôi nhà có cấu trúc cửa đối cửa sẽ khiến gia chủ 2 bên thường xuyên khắc khẩu, lời qua tiếng lại, dẫn đến mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nhằm khắc phục tình trạng đó, nhiều người đã treo gương Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, song làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. Ngược lại, chủ nhà đối diện cũng dùng những cách thức hóa giải như dùng gương phản, dùng bùa ngãi, treo đầu thú, tượng đá,…

Không nên treo gương bát quái tùy tiện để tránh các bất lợi cho gia đình bạn tại Dự án Golden Peak


Khi hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, sẽ gây nên bất hòa. Chẳng hạn như 1 nhà dùng đầu sư tử để hóa giải, còn nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như vậy sẽ dẫn đến việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi và gây ra sự bất hòa không cấp thiết, kết quả là không có gia đình nào được an ổn.

Thực tế, có nhiều phương pháp hóa giải nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tối ưu hơn những cách thức hóa giải trên. Tình trạng hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải. Vì thế, chủ sở hữu không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu đó.

Nếu muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm thì cách thức hoàn hảo nhất để giải quyết là treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa cho chính căn hộ mình, vừa hiệu quả hoàn hảo vừa nhẹ nhàng mà còn có thiện cảm.

ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm đó cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

những chủ sở hữu cũng có thể dùng phương pháp hóa giải đó cho căn hộ có cửa chính - cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang dài, cùng với yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: