Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Diamond Island apartment tiên phong mang đến hơi thở của thời đại
Với suy nghĩ táo bạo, phải luôn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, người dẫn dắt các xu hướng mới cho thị trường bất động sản trong nước, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bình Thiên An luôn tạo ra những bất ngờ, thú vị trong từng sản phẩm. Lần này, với dự án Diamond Island apartment hay còn được biết đến với cái tên Căn hộ đảo kim cương  , khách hàng cũng đang rất ngóng chờ ngày dự án được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được tận hưởng phong cách sống xanh dương hiện đại, mang hơi thở và tầm cỡ của thời đại.

Diamond Island apartment đem đến sự khác biệt


Giữa một rừng dự án bất động sản nhà ở luôn lấy phong cách sống xanh làm trục trung tâm để quảng bá và xây dựng, khiến nhiều khi thông tin đến tai khách hàng đã bị “loãng” và không còn được chất lượng hay dễ thu hút như ban đầu, buộc chủ đầu tư phải xây dựng và có sự thay đổi, cập nhật xu thế mới để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thấy được những hữu ích, ưu điểm vượt trội của màu xanh dương, đặc biệt đã được khoa học chứng mình, Chủ đầu tư đã áp dụng ngay vào dự án "Diamond Island apartment" của mình với thông điệp “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”.


Căn hộ Vinhomes Skylake luôn trọn xanh dương

Căn hộ đảo kim cương luôn trọn xanh dương – Hình ảnh minh họa
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, con người tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều, bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống cực kỳ tốt, tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây cối. Chính vì vậy, với tham vọng trở thành một sản phẩm mang tầm thời đại, Căn hộ đảo kim cương sẽ đem đến sự khác biệt hoàn toàn từ thiết kế đến phong cách sống cho cư dân.

Ngôi nhà trọn màu xanh dương


Không phải view 1 hướng xanh, mà Diamond Island apartment là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều có thể nhìn ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh dự án, vừa trở thành kết nối khiến ngôi nhà thêm lộng lẫy, khác biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho các thành viên trong gia đình được tiếp xúc nhiều nhất với màu xanh dương của nước.


Hướng view trọn xanh dương của Vinhomes Skylake

Căn hộ đảo kim cương sẽ là dự án làm nên những khác biệt lần đầu tiên có tại Việt Nam hiện nay, dự án luôn đem đến hơi thở của sự hiện đại, không gian sống thời thượng nhất để cư dân có thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Diamond Island Apartment sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất, khẳng định cuộc sống đầy đẳng cấp của mình.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: